Bạn đã bắt đầu
tìm kiếm khách hàng Online chưa?

Windsoft phát hiện tối ưu hóa và tiết kiệm thời gian của các nhóm Marketing trong việc giúp các công ty làm marketing online. Tìm kiếm khách hàng không biên giới, tăng doanh thu. Hãy dùng thử ngay.

*Mở rộng tập khách hàng bởi hàng triệu người dùng intenet trên khắp thế giới. Đăng ký để dùng thử 1 tháng

Cung cấp giải pháp hoàn hảo

Cùng bạn phát triển tăng trưởng doanh thu

Chúng tôi hỗ trợ, tư vấn và cung cấp các giải pháp marketing online để khách hàng có thêm nguồn khách hàng, tăng bán, tăng doanh thu. Các giải pháp còn giúp quảng bá thương hiệu, hình ảnh của bạn tới hàng triệu người dùng internet. Hãy chọn dịch vụ của chúng tôi.

Tại sao nên lựa chọn Windsoft

Đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp

Quy trình chuyên nghiệp hiệu quả

Dịch Vụ Digital Marketing SEO website

Để làm việc hiệu quả, chúng tôi có quy trình làm việc thống nhất để luôn luôn đi đúng hướng và khách hàng hiểu được những công việc chúng tôi sẽ làm. Hợp tác cùng chúng tôi để đón nhận dịch vụ và quyền lợi tốt nhất.

Giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp

Chúng tôi cung cấp các giải pháp digital Marketing cho doanh nghiệp và giúp đỡ các doanh nghiệp số hóa để dễ dàng quản lý công việc, nhân viên và việc kinh doanh.

Quảng cáo Facebook

  • Hỗ trợ tạo các media content sáng tạo
  • Chạy các chiến dịch quảng cáo CPA, CPM
  • Hỗ trợ retarget đối tượng trên Facebook
  • Chạy các chiến dịch Fb Messenger, Instagram
  • Hỗ trợ tăng chuyển đổi bằng cách lọc khách hàng

Quảng cáo Google Ads

  • Hỗ trợ các chiến dịch Google Ads Tìm kiếm
  • Hỗ trợ các chiến dịch Google Ads Hiển thị
  • Hỗ trợ các chiến dịch Google Ads shopping
  • Hỗ trợ tăng doanh thu qua kênh Google Ads
  • Chống click trộm, tiết kiệm tối đa ngân sách chiến dịch

Các câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp khi quảng cáo online

Quảng cáo Google Ads có hiệu quả không? Lĩnh vực nào có thể dùng Google Ads

Quảng cáo Google Ads là một phương pháp tiếp cận khách hàng, dựa trên những tối ưu và phân tích người dùng của Google. Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay nên quảng cáo trên Google chắc chắn mang lại hiệu quả. Tuy nhiên muốn quảng cáo ra nhiều đơn và tiết kiệm được chi phí thì cần có chiến lược chạy quảng cáo hoàn hảo.

Hầu hết mọi lĩnh vực đều có thể chạy quảng cáo Google Ads chỉ cần bạn có 1 website và muốn trang web được nhiều người biết đến nhanh hơn, trong khi chờ SEO lên Top Google.

Tôi muốn quảng cáo Google vậy tôi cần những điều kiện gì?

Muốn quảng cáo Google thì chắc chắn bạn cần có 1 website. Và website chuẩn SEO, nội dung website hấp dẫn đồng thời cần có chiến lược chạy quảng cáo tối ưu, tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn không thể tự chạy quảng cáo thì có thể tìm đến Windsoft . Nhưng lưu ý nên chọn công ty có đảm bảo hay kinh nghiệm, tránh tiền mất tật mang. Tại Windsoft sẽ hỗ trợ chạy quảng cáo cho tới khi có đơn hàng đầu tiên.

Sau khi quảng cáo xong, thì tin tức quảng cáo Google sẽ nằm ở đâu?

Sau khi lập chiến dịch quảng cáo, Google sẽ tính và xếp hạng vị trí trang web của bạn. Hiện tại Google có 4 vị trí quảng cáo đầu trang 1 và có 3 vị trí quảng cáo cuối trang 1. Đấu giá quảng cáo là cách Google quyết định quảng cáo nào xuất hiện và vị trí của quảng cáo đó. Ngoài ra để giá chi phí thì chất lượng quảng cáo, nội dung trang đích hay hấp dẫn cũng là 1 lợi thế.

Để cải thiện tỷ lệ hiển thị ở vị trí trang đầu và đầu tiên của bạn trên trang kết quả tìm kiếm, bạn có thể:

Cải thiện chất lượng quảng cáo và trải nghiệm trang đích của bạn
Tăng giá thầu của bạn
Tuy nhiên không phải lúc nào hàng đầu cũng mang lại đơn cho bạn, vì vậy cần có chiến thuật để ra đơn hiệu quả. Đừng lo vì Windsoft sẽ giúp bạn chạy quảng cáo hiệu quả.

Tôi đã có website rồi, vậy bây giờ tôi cần làm gì để website của tôi lên được top 1 Google

Để website lên được top 1 Google thì có 2 cách:

Một là thực hiện tối ưu SEO. Thật vậy, SEO là giúp tối ưu công cụ tìm kiếm để được lên Top thì trang web phải chuẩn SEO, nội dung hay, hấp dẫn, có ích cho người đọc để tăng lượng truy cập và thời gian ở lại trên trang lâu. Để làm được điều này thì mất nhiều thời gian và công sức xây dựng kế hoạch, tạo nội dung SEO.

Hai là thực hiện chạy quảng cáo google ads. Thực hiện chạy quảng cáo google thì nhanh lên top, nó phụ thuộc vào chi phí và chất lượng quảng cáo cũng như trải nghiệm trên trang đích.

Vì thế khi có 1 trang web thì cần chạy quảng cáo để lên top kiếm đơn hàng, tăng doanh số, duy trì và đồng thời cần thực hiện SEO để sau 1 thời gian trang web của bạn lên tới top 1 thì không cần trả phí nữa.

Nếu bạn làm website tại Windsoft thì bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí chạy quảng cáo Google ads 1 tháng và được cung cấp các giải pháp SEO lên top nhanh chóng.

Quảng cáo Facebook Ads có thực sự hiệu quả không?

Hiện này, Facebook là một trong những kênh quảng cáo hiệu quả nhất, có khoảng 1,6 tỷ người dùng cùng chia sẻ một nền tảng. Vì vậy nếu quảng cáo chắc chắn sẽ có nhiều người biết đến thương hiệu bạn.

Tuy nhiên, nếu muốn ra đơn thì cần có những chiến lược, khả năng, kinh nghiệm để thu hút, tạo ấn tượng, dẫn dặt khách hàng. Cần biết rằng thông thường để quyết định mua phải mất 7 ngày – 1 tháng. Vì vậy cần kiên nhẫn, tạo những chiến lược quảng cáo hiệu quả thì việc chạy quảng cáo mới thực sự hiệu quả được.

Tôi cần chuẩn bị những gì để có thể chạy được quảng cáo Facebook Ads

Chuẩn bị trước khi chạy quảng cáo trên Facebook
– Sở hữu thẻ Visa hoặc Mastercard
– Tài khoản chạy quảng cáo trên Facebook
– Tạo Fanpage để bắt đầu quảng cáo trên Facebook
– Kiến thức tổng quan
+ Tư duy đúng đắn khi quảng cáo trên Facebook
+ Hiểu các thuật ngữ quảng cáo trên Facebook
+ Chi phí khi quảng cáo trên Facebook

Ngoài ra, cần chuẩn bị nội dung, hình ảnh, thông tin sản phẩm… Để chạy quảng cáo cần rất nhiều kinh nghiệm để ra nhiều đơn. Vì vậy nếu bạn muốn thực sự hiệu quả thì nên nhờ qua công ty chuyên làm việc này như Windsoft. Mọi thứ bên công ty sẽ lo bạn chỉ cần chuẩn bị hàng và lên đơn giao cho khách.

Tôi có thể vừa kết hợp quảng cáo Facebook và quảng cáo Google được không?

Đương nhiên có thể vừa kết hợp quảng cáo Facebook và quảng cáo Google. Tuy nhiên tuỳ thuộc vào tình hình kinh doanh, sản phẩm lĩnh vực, khả năng taì chính của công ty. Nhưng đặc biệt là kế hoạch quảng cáo để nhằm mục đích gì: quảng bá thương hiệu, bán hàng,… Cần có mục đích rõ rãng để chọn chiến lược quảng cáo hiệu quả mà tiết kiệm được chi phí.

Khách hàng đánh giá

“Tôi đánh giá cao Windsoft ! Hiện tôi đã làm rất nhiều trang web với Windsoft , tôi rất hài lòng cách phục vụ và khả năng lập trình của đội ngũ nhân viên. Chúc công ty luôn thành công.”

“Windsoft có cách làm việc của công ty khá nhanh nhẹn và chuyên nghiệp vì vậy, tôi luôn luôn tin tưởng đặt hàng những dự án web hay Quảng cáo tại công ty, tôi rất yên tâm.”

“Nhân viên công ty Windsoft tư vấn rất nhiệt tình giúp công ty tôi nâng cấp lại web rất chuẩn SEO và Quảng Cáo Google. Tôi sẽ còn gắn bó với Windsoft trong thời gian dài.”

“Chúng tôi hợp tác với công ty Windsoft từ ngày đầu thành lập, các dự án website giới thiệu của bệnh viện cho chúng tôi đều rất thành công về quảng bá cũng như tính mỹ thuật. “